[Mới nhất] Thay đổi URL kênh youtube an toàn tuyệt đối

HAP MEDIA

Bạn muốn thay đổi URL kênh Youtube để tối ưu cho Marketing mà chưa biết làm thế nào để thay đổi, bạn không biết thao tác. Bài viết dưới đây HAPMEDIA sẽ hướng dẫn bạn các bước dễ thao tác nhất.

Khái niệm URL YouTube là gì? 

Khái niệm URL YouTube là gì?
Khái niệm URL YouTube là gì?  thay đổi url kênh youtube

URL YouTube có thể được sử dụng để đề cập đến địa chỉ kênh YouTube của bạn. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện, bạn có thể tạo ra một URL tùy chỉnh dễ nhớ cho kênh của mình. URL này sẽ có định dạng theo mẫu sau: youtube.com/tentuychinhcuaban.

Bạn có thể tạo ra URL tùy chỉnh bằng cách sử dụng tên hiển thị của kênh YouTube của mình. Khi chia sẻ URL tùy chỉnh của kênh YouTube, bạn có thể sử dụng các ký tự in hoa hoặc dấu phát âm nếu muốn. Ví dụ, cả hai URL youtube.com/tentuychinhcuabanyotube/têntuỳchỉnhcủabạn đều trỏ đến cùng một kênh.

Điều kiện để tạo YouTube URL tùy chỉnh cho kênh của bạn

Điều kiện để tạo YouTube URL tùy chỉnh cho kênh của bạn. thay đổi url kênh youtube
Điều kiện để tạo YouTube URL tùy chỉnh cho kênh của bạn. thay đổi url kênh youtube

Để tạo URL tùy chỉnh cho kênh YouTube của bạn, có một số điều kiện mà bạn phải đáp ứng:

Có ít nhất 100 người đăng ký kênh của bạn.

Kênh của bạn đã tồn tại trong ít nhất 30 ngày.

Bạn đã tải ảnh biểu tượng của kênh lên YouTube.

Bạn đã tải lên hình ảnh để trang trí cho kênh của mình.

Làm thế nào để thay đổi tên kênh YouTube của bạn?

Nếu bạn muốn thay đổi tên kênh YouTube của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web YouTube.com trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Nhấp vào tên kênh của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt (Settings). Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của mình.

 Bước 2: Nhấp vào tên kênh của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt (Settings). Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của mình. thay đổi url kênh youtube
Bước 2: Nhấp vào tên kênh của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt (Settings). Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của mình. thay đổi url kênh youtube

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện cài đặt tài khoản. Nhấp vào nút Chỉnh sửa trên Google (Edit on Google) dưới tên của bạn.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chỉnh sửa tên và ảnh đại diện của tài khoản YouTube. Để thay đổi tên kênh YouTube, chỉnh sửa tên trong hai ô Tên (First name)Họ (Last name). Nhấp OK sau khi hoàn tất chỉnh sửa. thay đổi url kênh youtube

Bước 5: Một cửa sổ xác nhận sẽ hiển thị trên màn hình. Nhấp vào nút Đổi tên (Change Name) để xác nhận việc thay đổi tên kênh YouTube của bạn. thay đổi url kênh youtube

Làm thế nào để thay đổi URL kênh YouTube của bạn?

Hướng dẫn thay đổi URL Youtube các bước chi tiết dưới đây

Cách đổi URL mặc định cho kênh YouTube cá nhân

Hướng dẫn thay đổi URL kênh YouTube như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập trang web YouTube.com.

Bước 2: Nhấn vào tên kênh YouTube của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt. Nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Nhấn vào tên kênh YouTube của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt. Nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. thay đổi url kênh youtube
Bước 2: Nhấn vào tên kênh YouTube của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt. Nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. thay đổi url kênh youtube. thay đổi url kênh youtube

Bước 3: Trên màn hình hiển thị cài đặt tài khoản, bạn kéo xuống và chọn Cài đặt nâng cao ở cuối cùng của danh sách các tab.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị cài đặt tài khoản, bạn kéo xuống và chọn Cài đặt nâng cao ở cuối cùng của danh sách các tab.
Bước 3: Trên màn hình hiển thị cài đặt tài khoản, bạn kéo xuống và chọn Cài đặt nâng cao ở cuối cùng của danh sách các tab. thay đổi url kênh youtube

Bước 4: Nhấp vào liên kết Tạo URL tùy chỉnh bên cạnh đoạn văn “Bạn đã đủ điều kiện sử dụng URL tùy chỉnh”. Bạn sẽ thấy URL mới của kênh của mình hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nhấp vào liên kết Tạo URL tùy chỉnh bên cạnh đoạn văn "Bạn đã đủ điều kiện sử dụng URL tùy chỉnh". Bạn sẽ thấy URL mới của kênh của mình hiển thị trên màn hình.
Bước 4: Nhấp vào liên kết Tạo URL tùy chỉnh bên cạnh đoạn văn “Bạn đã đủ điều kiện sử dụng URL tùy chỉnh”. Bạn sẽ thấy URL mới của kênh của mình hiển thị trên màn hình. thay đổi url kênh youtube

Bước 5: Nhập URL mới mà bạn muốn sử dụng cho kênh YouTube của mình. URL tùy chỉnh chỉ có thể được thiết lập một lần, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Bước 6: Tích vào hộp Đồng ý với Điều khoản sử dụng URL tùy chỉnh và nhấn Thay đổi URL. Xác nhận lựa chọn của bạn và quá trình hoàn thành.

Sau khi thay đổi URL tùy chỉnh, người xem có thể truy cập tới trang chủ của kênh bằng đường dẫn đến URL mới, ví dụ như youtube.com/tentuychinhcuaban.

Thay đổi và xóa URL tùy chỉnh của kênh YouTube

Thay đổi và xóa URL tùy chỉnh của kênh YouTube. thay đổi url kênh youtube
Thay đổi và xóa URL tùy chỉnh của kênh YouTube. thay đổi url kênh youtube

Nếu bạn muốn thay đổi URL tùy chỉnh của kênh YouTube của mình, bạn cần xóa URL tùy chỉnh hiện tại và thiết lập lại URL mới. Lưu ý rằng mỗi kênh chỉ được thiết lập URL tùy chỉnh tối đa một lần, và bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này tối đa 3 lần trong năm.

Để bắt đầu quá trình này, trước tiên hãy nhấp vào tên kênh YouTube của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Cài đặt” (Settings). Sau đó, trên giao diện trang cài đặt tài khoản, bạn cần nhấp vào “Chỉnh sửa trên Google” (Edit on Google) nằm ở phía dưới tên của bạn.

 

Thật đơn giản đúng không! Chỉ cần áp dụng những cách trên là có thể thay đổi URL Youtube. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé.Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết, HAPMEDIA chúc bạn thành công.

HAP MEDIA – DỊCH VỤ LẤY LẠI FACEBOOK

HAPMEDIA là một đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín.

  • Giá cả của dịch vụ được cung cấp là phải chăng, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Đơn vị cam kết đảm bảo an toàn thông tin khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ Facebook.
  • Khách hàng chỉ phải thanh toán khi hoàn tất và thành công quá trình sử dụng dịch vụ.
  • HAPMEDIA hỗ trợ bảo hành miễn phí, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của HAPMEDIA luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Facebook của mình.

Liên hệ HAP MEDIA – Hỗ trợ dịch vụ Facebook 

Tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.

HOTLINE: 0847 01 9999

ZALO: 092 202 0123

YOUTUBE:  HAPMEDIA

Đánh giá bài viết
Để lại bình luận của bạn

Bài viết nổi bật - hap media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho tôi