[Không mất tài khoản] Cách hack tim tiktok trên điện thoại mới nhất

cách hack tim tiktok trên điện thoại

Tiktok được đánh giá là miếng bánh béo bở cho những người kinh doanh online hoặc những công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng này để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu. Sức hút của nền tảng này là không thể chối cãi. Tuy nhiên, đối với những kênh Tiktok mới xây, lượng người theo dõi còn ít thì làm thế nào để có lượng tim cao kéo theo lượt follow nhiều hơn. Cùng tìm hiểu cách hack tim Tiktok trên điện thoại qua bài chia sẻ dưới đây của HAP Media nhé!

Sơ lược về nền tảng Tiktok 

Tiktok là gì?

Tik Tok là mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc với tên gốc là Douyin hay Vibrato nghĩa là “rung động”. Đây là mạng xã hội video âm nhạc được phát hành bởi app tin tức Jinri Toutiao sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc

Thế nhưng điểm tạo ra sức khác biệt của ứng dụng này chính là những khả năng, tính năng chỉnh sửa hết sức độc đáo, đa dạng cùng với đó là kho tàng hiệu ứng âm thanh, filter hết sức độc đáo để người dùng có thể thỏa sức tạo ra những video đủ sức ấn tượng.

Tiktok đem lại lợi ích gì nếu biết tận dụng?

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng trên toàn cầu cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn độc đáo. Nếu biết cách tận dụng, TikTok có thể mang lại nhiều lợi ích như sau:

Hướng đi tiềm năng cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

TikTok là một mảnh đất quảng cáo tiềm năng để tiếp cận một đối tượng khách hàng trẻ tuổi và đông đảo. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, TikTok có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Trợ thủ giúp xây dựng thương hiệu cá nhân

TikTok có thể giúp bạn tạo ra nội dung độc đáo và phát triển thương hiệu cá nhân của mình. Nếu bạn là nghệ sĩ, diễn viên hoặc nhà sản xuất âm nhạc, TikTok có thể giúp bạn quảng bá tài năng và thu hút đông đảo người hâm mộ.

Ứng dụng giải trí hấp dẫn

TikTok cung cấp cho người dùng rất nhiều nội dung giải trí và giải trí tốt cho những người muốn xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc muốn giải trí giữa các công việc. Với TikTok, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều nội dung giải trí đa dạng, từ video hài hước, âm nhạc, vũ đạo, trò chơi đến những video thú vị về cuộc sống hàng ngày.

Một điểm mạnh của TikTok là nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để chỉnh sửa video, làm cho video của mình trở nên độc đáo và thu hút người xem. Đồng thời, nền tảng cũng có tính năng tìm kiếm thông minh, giúp người dùng tìm kiếm nội dung mình quan tâm nhanh chóng và dễ dàng.

Tiếp cận, nắm bắt nhiều xu hướng mới nhất

TikTok cũng có thể là một nơi để học hỏi những kiến thức mới một cách thú vị thông qua các video hướng dẫn, đào tạo.

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa các lợi ích của TikTok, người dùng cần phải hiểu rõ về nền tảng và nắm bắt xu hướng phổ biến để tạo ra nội dung hấp dẫn và đạt được mục tiêu mong muốn.

Tại sao cần tăng lượt tim trên Tiktok?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội đang trở thành một kênh quảng cáo và tiếp thị rất quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn xây dựng thương hiệu của mình. Vì vậy, tăng lượt tim (tim hay còn gọi là tym, là biểu tượng thể hiện sự thích thú hoặc đồng cảm của người dùng) trên TikTok. Nó là thước đo cho để người khác có thể có ấn tượng rằng nội dung bạn sản xuất có giá tri, cung cấp những thứ hữu ích cho người xem. Từ đó có thể mang lại nhiều lợi ích như sau:
 • Tăng uy tín và tầm ảnh hưởng

Số lượng tim trên video càng nhiều, điều này cho thấy rằng nội dung của bạn đang có sự ảnh hưởng đến người xem và được đánh giá cao. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một hình ảnh uy tín và tăng tầm ảnh hưởng của bạn trong ngành kinh doanh trực tuyến.

 • Tăng độ phổ biến và nhận thức thương hiệu
Nếu một video được đánh giá cao và nhận được nhiều lượt tim, chia sẻ và nhận xét tích cực, nó có thể được giới thiệu cho một số lượng lớn người dùng trên TikTok thông qua thuật toán của ứng dụng. Điều này có thể giúp tăng lượng người theo dõi và truy cập trang cá nhân của người tạo nội dung, đồng thời tăng độ phổ biến và nhận thức thương hiệu của họ.
 • Tăng tương tác và lưu lượng truy cập
Khi video của bạn nhận được nhiều tym, nó cũng sẽ thu hút nhiều bình luận, chia sẻ và lưu lượng truy cập từ các người dùng khác trên TikTok.
 • Tăng khả năng đề xuất trên trang ‘For You’ của TikTok

Khi lượng tim của video của bạn tăng, điều này cho thấy rằng video của bạn đang được quan tâm và thu hút người xem. Điều này cũng đồng nghĩa với việc video của bạn đang có sự phát triển và tiềm năng để trở thành một video viral.

Tính năng đề xuất video của Facebook là một trong những công cụ hiệu quả để tăng lượng người xem và tăng khả năng tiếp cận của video với một khán giả mới. Vì vậy, việc tăng mắt livestream của video sẽ làm tăng khả năng đưa video của bạn vào danh sách đề xuất của Facebook, giúp bạn thu hút được nhiều người xem hơn

Khi video của bạn có nhiều tym, nó sẽ được đưa lên trang ‘For You’ của TikTok, giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người dùng mới.
 • “Miền đất hứa” cho Marketing online
Nếu bạn có một lượng lớn tym và người theo dõi trên TikTok, bạn có thể sử dụng nền tảng này để kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc tài trợ từ các nhãn hàng. Không chỉ được coi là món ăn tinh thần nhanh chóng, mang tính giải trí cao mà mạng xã hội Tiktok còn được coi là “miền đất hứa” cho các hoạt động Marketing Online.
Cũng giống như cách các mạng xã hội khác ngày càng phát triển và lớn mạnh, quảng cáo Tiktok được coi là một công cụ quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp. Vì vậy, tăng lượt tym trên TikTok là một cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu, tăng tương tác và tăng khả năng kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội này.

Các cách tăng lượt tim Tiktok tự nhiên nhất

Để tăng lượt tim trên TikTok tự nhiên, bạn có thể áp dụng các chiến lược sau đây:
Tạo nội dung chất lượng: Để thu hút sự chú ý của người dùng TikTok, bạn cần tạo ra những video chất lượng, hấp dẫn và độc đáo. Nội dung của bạn cần phải đồng bộ với những gì đang được quan tâm hiện tại trên mạng xã hội.
Sử dụng từ khóa phù hợp: Để giúp người dùng TikTok dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn, hãy sử dụng các từ khóa phù hợp với chủ đề của video. Điều này sẽ giúp video của bạn hiển thị trên trang tìm kiếm và được nhiều người xem hơn.
Tăng tương tác trên video của bạn: Tương tác trên video của bạn sẽ giúp nó hiển thị trên trang khám phá và được nhiều người xem hơn. Hãy khuyến khích người xem để lại nhận xét, chia sẻ hoặc like video của bạn.
Đăng tải video thường xuyên: Đăng tải video thường xuyên sẽ giúp tăng sự tham gia của người xem và giữ cho trang cá nhân của bạn luôn được cập nhật. Hãy đăng tải các video mới vào thời điểm mà người dùng TikTok trực tuyến nhiều nhất.
Kết nối với cộng đồng TikTok: Hãy tham gia vào cộng đồng TikTok và tương tác với các tài khoản khác bằng cách like, comment và chia sẻ nội dung của họ. Điều này sẽ giúp tăng khả năng được người dùng khác biết đến và theo dõi trang cá nhân của bạn.
Tóm lại, để tăng lượt tim trên TikTok tự nhiên, bạn cần tạo ra nội dung chất lượng, sử dụng các từ khóa và hashtag phù hợp, tăng tương tác trên video của bạn, đăng tải video thường xuyên và kết nối với cộng đồng TikTok.

Hướng dẫn cách hack tim tiktok trên điện thoại bằng công cụ an toàn

Cách hack tim Tiktok trên điện thoại bằng công cụ Fbsub

 • Bước 1: Truy cập vào http://fbsub.net/
 • Bước 2: Click Chọn Visit Freer
 • Bước 3: Hãy xác minh mã capchat (Xác thực bạn không phải người máy)

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 4: Click chọn Use TikTok
 • Bước 5: Nhập ID  tài khoản TikTok. Tiếp đó Ấn Find

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 6: Chọn Video mà bạn muốn hack tim
 • Bước 7: Chọn Send + 25 hearts

Trên đây là cách hack tim Tiktok trên điện thoại, sau đó, việc bạn cần làm là đợi Fbsub hack cho bạn 25 tim (like) trên video nhé. Tương tự, cứ sau mỗi 10 phút các bạn có thể quay lại hack tim Tiktok lần tiếp theo 

Bên cạnh đó, với công cụ này thì các bạn cũng có thể hack view, hack share hay hack follow cho kênh TikTok cũng được nhé

Cách hack tim Tiktok trên điện thoại bằng công cụ Allsmo

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 4: Click chọn Select
 • Bước 5: Kéo xuống dưới chọn Use TikTok Likes

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 6: Dán link video Tiktok mà bạn muốn hack tim. Và tiến hành hack tym nhé bạn

*Lưu ý:  Phần mềm Allsmo vẫn chưa hoàn thiện chức năng hack like, nên đôi khi hiện Use thì bạn sử dụng chức năng này được.. Còn hiện Soon thì không sử dụng được nhé. Hack follow Tik Tok cũng tương tự, chỉ có hack view là đang ổn định nhất nhé

 Cách hack tim Tiktok trên điện thoại bằng công cụ Viptools

Viptools cũng là một trong những công cụ hack Tik Tok like tốt nhất được nhiều người sử dụng. Việc sử dụng công cụ Viptools nhận được rất nhiều người sử dụng nên các bạn có thể sử dụng công cụ này.

 • Bước 1: Truy cập theo đường link https://vipto.de/
 • Bước 2: Xác nhận mã “captchat” (xác thực không phải người máy).
 • Bước 3: Chọn “Use hearts“.

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 4: Nhập tài khoản Tiktok mà bạn muốn hack tim và chọn “Search
 • Bước 5: Chọn Video mà bạn muốn hack

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 6: Chọn “Send hearts” và đợi Viptools hack tim giúp bạn nhé.

Thường thì sau khoảng 30 phút, bạn có thể thực hiện lại các bước trên để tăng lượt tim và lượt xem của video. Đây là một cách thực hiện khá nhanh và được sử dụng nhiều nhất mà vô cùng đảm bảo, không gây hại cho các thông tin cá nhân.

Viptools được đánh giá cao vì thao tác sử dụng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài việc hack tim, phần mềm này cũng có thể hack like và follow. Tuy nhiên, Viptools sử dụng tiếng Anh, có thể gây khó khăn khi sử dụng đối với một số người. Việc sử dụng công cụ này nên được thực hiện cẩn thận và đảm bảo.

Cách hack tim Tiktok trên điện thoại bằng công cụ Tiktool

Phần mềm hỗ trợ tăng lượng người follow cũng như lượt tim thật 100% mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện cách hack tim Tiktok trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào Tiktool.net
 • Bước 2: Xác thực không phải là robot.

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 3: Truy cập trang Tiktok cá nhân, chọn Video và sao chép liên kết Video đó.
 • Bước 4: Quay trở về phần mềm tiktool, dán link đã copy vào và chọn “Submit“.

cách hack tim tiktok trên điện thoại

 • Bước 5:  Chọn lượng view muốn tăng ở phần “Quantity” (tối đa1000 tim/ 1 lần) và chọn “Submit“.

cách hack tim tiktok trên điện thoại

Sau đó việc bạn cần làm là chờ đợi Tiktools hack tim  cho bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách quay trở lại trang Tik Tok cá nhân.

Có nên sử dụng dịch vụ tăng tim Tiktok tại HAP Media?

Đối với dịch vụ tăng tim trên tiktok HAP Media đảm bảo chất lượng bằng cách sử dụng các tài khoản thật để tăng tym cho video của bạn, giúp tăng tính xác thực và tương tác. Hơn nữa, thông tin liên hệ của HAP Media rõ ràng và đầy đủ trên website bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, trang Facebook, giúp bạn dễ dàng liên lạc và được hỗ trợ khi cần.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của HAP Media cũng được đánh giá rất tốt và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.Vậy nên nếu bạn cảm thấy những cách chia sẻ bên trên khó thực hiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất với giá thành phải chăng

XEM THÊM >> [Cập nhật 2023] Bí kíp tăng mắt livestream hiệu quả dễ ra đơn

LỜI KẾT

Như vậy qua bài viết trên, HAP Media đã chia sẻ cho bạn cách hack tim Tiktok trên điện thoại an toàn và hiệu quả. Hy vọng với những gì HAP Media đã chia sẻ sẽ có thể giúp bạn cải thiện lượt tim cũng như tương tác trên tài khoản Tiktok của bạn

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến với nhiều bạn đọc hơn nữa nhé.

Liên hệ HAP MEDIA – Hỗ trợ dịch vụ Facebook 

Tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.

HOTLINE: 0847 01 9999

ZALO: 092 202 0123

YOUTUBE: HAP MEDIA

FACEBOOK: HAP MEDIA – Agency

ĐỊA CHỈ: OV14.6 Khu đô thị Viglacera, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận của bạn

Bài viết nổi bật - hap media

[2023] Cách sử dụng ngày của tôi Messenger trên máy tính

Messenger mang đến cho người dùng tính năng mới là Messenger Day hay còn gọi [...]

2 cách tag all trên Messenger chỉ bằng 1 cú chạm đơn giản

Khi trò chuyện ở nhóm Messenger, nếu ở nhóm ít người thì bạn có thể [...]

Thuật toán chạy quảng cáo facebook mới nhất 2023

Facebook được xem là trang mạng xã hội phổ biến hiện nay với lượng người [...]

[New] Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger Facebook

Bạn đang nhắn tin với đội nhóm bạn hay thảo luận một việc quan trọng [...]

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ FACEBOOK ĐỂ KHÔNG BỊ ” LỪA ĐẢO”

Chắc hẳn ai kinh doanh online hay gặp tình trạng gì về Facebook đều thuê [...]

TUT dùng Link 077 kháng fanpage bị vô hiệu hóa quảng cáo

Fanpage vị vô hiệu hóa quảng cáo đem lại rất nhiều bất tiện cho người [...]

3 cách xem tin nhắn chờ trên Messenger nhanh chóng

Khi người lạ chưa kết bạn nhắn tin với bạn thì sẽ được Messenger tự [...]

7 cách xóa tin nhắn Messenger nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Việc sử dụng Messenger đã trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người. [...]

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok chỉ trong 1 nốt nhạc

Tiktok có quy định độ tuổi sử dụng và một số chính sách đặc biệt [...]

2 cách đổi tên Messenger ấn tượng cho bạn

Messenger là một ứng dụng nhắn tin và gọi video phổ biến được phát triển [...]

[Facebook khóa két sắt tím] Cách dùng Facebook để không bị khóa 956

Facebook khóa két sắt tím là một trong những lỗi phổ biến thường gặp ở [...]

[ New] Tất tần tật về tổng đài Facebook ở Việt Nam dành cho bạn

Dưới đây là tất tần tật thông tin về tổng đài Facebook ở Việt Nam [...]

[2023] Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Thật khó khăn khi mà đối phương thu hồi nhắn tin Messenger, bạn tò mò [...]

[Chia sẻ] Cách xóa facebook bị hack chưa bao giờ đơn giản như bây giờ

Bài viết này cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản và hiệu quả [...]

Tạo sự uy tín với cách lên tích xanh tiktok thành công 100%

Dấu tích xanh trên TikTok là biểu tượng đáng mơ ước mà mọi người trên [...]

2023 Cách tăng tương tác Story Facebook cực dễ hiệu quả 100%

Bạn đang muốn tăng tương tác  story trên Facebook để đạt được mục tiêu quảng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho tôi