[2023] MỞ KHÓA FACEBOOK 956 ĐƠN GIẢN KHÔNG MẤT TIỀN

HAP MEDIA

Nếu bạn gặp phải lỗi 956, đừng lo lắng vì trong bài viết này, HAP MEDIA sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, chỉ trong vài bước đơn giản mở khóa Facebook 956 mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

1. Lỗi tài khoản, khóa két sắt tím(956) là gì

Lỗi 956 hay còn được biết đến như là lỗi khóa Facebook dạng két sắt là một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng Facebook thường gặp phải. Khi bị lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập và sử dụng tài khoản của mình cho đến khi hoàn thành các bước xác minh được yêu cầu.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Quy trình xác minh tài khoản phụ thuộc vào mức độ vi phạm của người dùng. Trong trường hợp vi phạm nhẹ, khả năng để mở khóa facebook 956 là rất cao và chỉ mất vài phút để hoàn tất quy trình. Tuy nhiên, đối với các trường hợp vi phạm nặng, việc xác minh có thể mất vài ngày để Facebook hoàn tất quá trình xác minh.

Xem thêm: Dịch vụ rip nick Facebook số 1 thị trường

2. Facebook bị khóa 956 có những dấu hiệu nào?

Để xác định loại khóa tài khoản Facebook của mình, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên PC và kiểm tra đường dẫn trong thanh URL. Nếu đường dẫn chứa đuôi là dãy số 7956, thì tài khoản của bạn bị khóa 956 – hay còn gọi là khóa dạng két sắt.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản trên điện thoại, bạn sẽ nhận được thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa” và đó có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa dạng checkpoint 956. Làm cách nào để mở khóa facebook 956

3. Tài khoản của bạn bị khóa vì lý do gì?

Tài khoản Facebook của bạn có thể bị khóa vì nhiều nguyên nhân khác nhau, có những nguyên nhân do chính bạn gây ra, nhưng cũng có những nguyên nhân là do người khác. Để hiểu rõ hơn về các nguyên nhân dẫn đến việc khóa tài khoản, hãy tìm hiểu về những nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa tạm thời và vĩnh viễn.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

3.1 Tại khoản bị khóa tạm thời vì lý do gì?

Các nguyên nhân dẫn đến việc khóa tài khoản Facebook tạm thời có thể bao gồm:

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956
 • Tài khoản của bạn bị nghi ngờ là tài khoản giả mạo.
 • Vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
 • Thực hiện spam tin nhắn, lời mời kết bạn hoặc đăng ảnh quá nhiều.
 • Bị người dùng khác báo cáo.
 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook từ nhiều thiết bị khác nhau và sử dụng nhiều địa chỉ IP khác nhau.
 • Truy cập vào các đường link hoặc phần mềm độc hại.

3.2 Tài khoản bị khóa vĩnh viễn vì lý do gì?

Các nguyên nhân dẫn đến việc khóa tài khoản Facebook 956 vĩnh viễn có thể bao gồm:

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956
 • Giả mạo danh tính của người khác trên Facebook.
 • Không khắc phục được việc khóa tài khoản tạm thời.
 • Vi phạm nghiêm trọng các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
 • Sử dụng Facebook Ads để quảng cáo sản phẩm bị cấm trên nền tảng Facebook.

Và đó là những lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa 956 vĩnh viễn, vậy cách mở khóa Facebook 956 ra làm sao cùng tìm hiểu tiếp nhé.

4. Cách mở khóa 956 Facebook

Dưới đây HAP MEDIA  sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa facebook 956

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

4.1 Mở khóa Facebook 956 trên điện thoại

Để mở khóa tài khoản Facebook bị khóa dạng két sắt (mở khóa facebook 956), bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Fake IP và chọn đổi địa chỉ IP sang Italy, India hoặc Thailand, ưu tiên là Italy và để ngâm khoảng 15-20 phút.

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome và sử dụng extension User-Agent Switcher để chuyển trình duyệt sang Opera hoặc Safari, sau đó thực hiện F5 liên tục.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản bị khóa dạng checkpoint 956 và bắt đầu quá trình mở khóa.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 4: Bấm vào nút “Bắt đầu” để kháng và gửi tài liệu chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước (CMT/BLX/CCCD) hai mặt lên. Sau khi xác minh hoàn tất, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình ngay lập tức mà không cần đợi.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Lưu ý: Tùy vào tài khoản của bạn được đăng ký dưới dạng nào, một số trường hợp có thể yêu cầu xác minh mã qua Email hoặc số điện thoại. xác suất mở khóa facebook 956 thành công cao.

Một link hữu ích để giúp tương tác với Facebook khi bạn gặp sự cố là link 890. Được gọi là link 890 vì đường link này có dãy số cuối là 890 – đây là cách viết tắt để gọi tên link này!

Để sử dụng link 890 và mở khóa facebook 956, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa dạng két sắt.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ của Facebook sang tiếng Anh (UK).

Bước 3: Truy cập vào đường link

Link: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 4: Điền các thông tin sau:

Dòng 1: Nhập địa chỉ email để Facebook liên hệ với bạn.

Dòng 2: Mô tả vấn đề bằng cách viết “Hello Facebook support team! My Facebook account is currently having trouble logging in. Please help me unlock this account. Thank you.”

Tải tệp: Chụp ảnh màn hình thông báo khoá tài khoản của bạn trên Facebook rồi tải lên.

Bước 5: Bấm Gửi yêu cầu. Sau đó, quay lại đường link 890 và lặp lại các bước trên ba lần. Thời gian mở khóa facebook 956 có thể nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút hoặc lâu hơn đến 24 giờ tùy thuộc vào từng trường hợp.

Lưu ý: Khi mở khóa Facebook 956 qua link nguyên liệu bạn cần chú ý link không sử dụng những link lạ ngoài 890 và làm đúng theo các bước, kiên nhẫn.

5. Facebook 956 khóa tạm thời cách mở khóa?

Nếu bạn bị khóa tài khoản Facebook khóa két sắt tạm tạm thời và muốn mở khóa Facebook 956, có thể thử áp dụng cách sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook vào tài khoản Facebook bị khóa 956 và nhấn vào nút “Bắt đầu”.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 2: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn “Chính sách và báo cáo”“Báo cáo sự cố với Facebook”.

Bước 3: Kéo xuống và chọn “Báo cáo sự cố” trong phần “Gửi phản hồi cho chúng tôi” để thông báo về sự cố của bạn.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 4: Tiếp tục kéo xuống và chọn “Tìm hiểu điều nên làm khi bị chặn sử dụng tính năng, tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc gặp sự cố khi đăng nhập”.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 5: Facebook sẽ chuyển bạn đến một trang hướng dẫn khôi phục tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn đó.

Bước 6: Sau khi xác minh thông tin tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập lại tài khoản. Nhấn “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình khôi phục.

Bước 7: Chọn email và số điện thoại muốn xóa hoặc không muốn xóa, sau đó nhấn “Không gỡ thông tin nào” nếu bạn không muốn xóa thông tin nào.

Bước 8: Đặt mật khẩu mới cho tài khoản và nhấn “Lưu thay đổi”.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

6. Mở Khóa Facebook 956 vĩnh viễn

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa vĩnh viễn vì một số lý do nghiêm trọng, việc lấy lại tài khoản có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và không thành công. Tuy nhiên, không có gì mất cả khi bạn thử báo cáo để xem liệu có thể mở khóa Facebook 956 khôi phục lại tài khoản hay không.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa 956 của mình và truy cập vào đường link báo cáo. 

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Xác minh danh tính Facebook, nơi bạn cần cung cấp tệp hình ảnh thông tin cá nhân và địa chỉ email hoặc số điện thoại di động.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 3: Bấm Gửi và chờ đợi Facebook xác minh và mở khóa tài khoản 956 của bạn. 

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhận thức rằng việc mở khóa Facebook 956 có thể không thành công và nên chuẩn bị cho trường hợp đó.

 7. Báo cáo khi bị khóa vĩnh viễn Facebook 956

Để báo cáo khi bị khóa tài khoản Facebook 956, và mở khóa Facebook 956 bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link báo cáo của Facebook. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web và truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 để tiếp cận đường link báo cáo (yêu cầu mở khóa Facebook 956 khả năng thành công theo mức độ vi phạm của bạn) .

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu. Bạn cần cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ để Facebook có thể xác minh danh tính của bạn. Một số thông tin cần được cung cấp bao gồm: tên đầy đủ của bạn, địa chỉ email hoặc số điện thoại liên lạc, tên đăng nhập của tài khoản bị khóa và lý do bạn cho rằng tài khoản của bạn bị khóa nhầm lẫn.

Bước 3: Tải giấy tờ tùy thân lên để xác minh tài khoản. Facebook sẽ yêu cầu bạn tải lên một hoặc nhiều giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính của bạn. Các giấy tờ này có thể bao gồm: hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ căn cước công dân, thẻ sinh viên hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác mà Facebook yêu cầu.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Bước 4: Gửi báo cáo. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần bấm nút Gửi để báo cáo sự cố với Facebook.

mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

Chờ đợi Facebook xác minh và xem xét tài khoản của bạn. Thời gian xử lý yêu cầu của bạn có thể mất một vài ngày hoặc một vài tuần, tùy thuộc vào tình trạng của tài khoản của bạn và số lượng yêu cầu được gửi đến Facebook mà thời gian mở khóa Facebook 956 theo cách này nhanh hay chậm.

8. Lưu ý tránh Facebook bị khóa 956

Lỗi 956 trên Facebook thường xảy ra khi tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị đình chỉ do vi phạm các quy định hoặc chính sách của Facebook. Để tránh bị khóa tài khoản trên Facebook, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn sau:
mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956
1. Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook: Trước khi đăng bài hay bình luận trên Facebook, bạn nên đọc kỹ các quy định và chính sách của Facebook. Tránh đăng nội dung vi phạm như tin đồn, thông tin sai lệch, vi phạm bản quyền hoặc các quy định liên quan đến an ninh quốc gia, tôn giáo, chủng tộc, v.v.
2. Sử dụng tài khoản Facebook cá nhân chính chủ: Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, bạn nên sử dụng tài khoản cá nhân chính chủ. Tránh sử dụng tài khoản giả mạo hoặc sử dụng tài khoản của người khác.
3. Không spam trên Facebook: Tránh đăng quá nhiều bài viết hoặc bình luận trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này sẽ khiến Facebook nghi ngờ bạn là một người dùng spam.
4. Báo cáo lỗi cho Facebook: Nếu bạn gặp phải lỗi 956 hoặc bị khóa tài khoản trên Facebook vô tình, bạn nên báo cáo lỗi cho Facebook để được hỗ trợ kịp thời.
Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn tránh bị khóa tài khoản trên Facebook và tránh gặp phải lỗi 956.

9. HAP MEDIA – DỊCH VỤ MỞ KHÓA FACEBOOK 956 (KÉT SẮT TÍM) UY TÍN

Giới thiệu dịch vụ Facebook uy tín tại HAP MEDIA

 • Chúng tôi là HAP MEDIA, một công ty cung cấp dịch vụ Facebook chuyên nghiệp với giá cả phải chăng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản Facebook của bạn nhanh chóng và an toàn.
 • Chúng tôi luôn đặt sự bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin của bạn. Bạn chỉ cần thanh toán khi quá trình khôi phục tài khoản của bạn hoàn tất và thành công.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lấy lại tài khoản Facebook 24/7.
mở khóa facebook 956
mở khóa facebook 956

LỰA CHỌN DỊCH VỤ: DỊCH VỤ FACEBOOK UY TÍN

10. Kết luận

Như vậy, việc mở khóa Facebook 956 đơn giản không mất tiền đã giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng để tránh bị khóa lại, bạn nên sử dụng tài khoản Facebook của mình một cách hợp lý và tránh vi phạm các quy tắc cộng đồng. Chúc bạn thành công!

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến với nhiều bạn đọc hơn nữa nhé.

Liên hệ HAP MEDIA – Hỗ trợ dịch vụ Facebook 

Tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.

HOTLINE: 0847 01 9999

ZALO: 092 202 0123

YOUTUBE: HẠP MEDIA

LIÊN HỆ NHẬN HỖ TRỢ TỪ HAP MEDIA

Nếu bạn chúng tôi hỗ trợ bạn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin dưới đây nhé.

Nguyễn Nhật Anh - Chuyên Viên Facebook

GẶP NHÂN VIÊN HỖ TRỢ FACEBOOK

HOTLINE: 0847 01 9999

LIÊN HỆ NGAY: 0847 01 9999
NHOM-HO-TRO-ZALO

TRUY CẬP NHÓM ZALO HỖ TRỢ

ZALO: 0847 01 9999

TRUY CẬP NHÓM ZALO HỖ TRỢ
5/5 - (3 bình chọn)
Để lại bình luận của bạn

Bài viết nổi bật - hap media

[2023] Cách lấy lại facebook bị hack email và số điện thoại

Trong giới hacker có rất nhiều thủ thuật và phương pháp hack tài khoản Facebook [...]

[TIP] 3 cách tìm số điện thoại qua Facebook hiệu quả 100%

Theo thông thường thì Facebook sẽ không cung cấp thông tin số điện thoại của [...]

[Tip] Cách báo cáo Facebook bị hack hiệu quả 100%

Hiện nay, tình trạng Facebook bị hack hay giả mạo tài khoản xảy ra nhiều. [...]

Tính năng hẹn hò trên Facebook | Cách kích hoạt và sử dụng 2023

Facebook đã cho ra mắt tính năng hẹn hò mới giúp cho người dùng có [...]

6 Cách tối ưu hóa Fanpage Facebook SEO lên top hiệu quả nhất 2023

Tối ưu hóa Fanpage là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ ai [...]

Cách khắc phục khi không lấy được mã đăng nhập Facebook

Tình trạng Facebook không gửi mã đăng nhập thường xuyên xảy ra gây ra những [...]

Cách lấy lại mật khẩu garena bằng tài khoản Facebook thành công 100%

Việc quên mật khẩu Garena là một tình huống phổ biến và thường gặp khiến [...]

[Mẹo] 3 cách xóa gợi ý Messenger chỉ trong nháy mắt

Bạn thấy thắc mắc khi xuất hiện những tài khoản lạ ở thanh tìm kiếm [...]

[New] Cách đăng video dài trên Facebook Story giao diện mới

Khi đăng Story trên Facebook bạn thường bị giới hạn thời lượng video, bạn muốn [...]

TUT sử dụng link 072 lấy lại Facebook bị vô hiệu hóa

Bạn đang tìm cách mở khóa tài khoản Facebook hiệu quả, có rất nhiều cách [...]

Giải mã Trade Marketing là gì và sức mạnh mà nó mang lại

Trade marketing là gì? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ [...]

[MẸO] 5+ cách đổi mật khẩu Facebook đơn giản,nhanh chóng

Tình trạng hack nick Facebook hiện nay ngày càng nhiều và để đảm bảo tài [...]

[Chi tiết] Hiểu tất tần tật về tích xanh Facebook năm 2024

Nếu bạn đang là một người bắt đầu tìm hiểu về tích xanh Facebook năm [...]

[Cập nhật] Cách bảo vệ video hình ảnh trên Facebook

Hiện nay, nếu bạn thường xuyên đăng hình ảnh, video ở chế độ công khai [...]

Chia sẻ bí quyết thành công với kế hoạch Content Fanpage

Fanpage là một công cụ quan trọng để xây dựng và tăng cường sự hiện [...]

[Xu hướng mới] Tất tần tật về Facebook Reels hướng dẫn chi tiết

Facebook Reels là một xu hướng mới mà bạn không nên bỏ lỡ. Với những [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho tôi