Cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo mạo danh dịch vụ lấy lại Facebook

Cẩn thận chiêu trò lừa đảo facebook

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, vì lẽ đó rất nhiều đối tượng xấu trục lợi, mở dịch vụ lấy lại facebook để lừa đảo người dùng với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Cẩn thận với những kẻ mạo danh “dịch vụ lấy lại Facebook”

Mạo danh dịch vụ lấy lại facebook
Mạo danh dịch vụ lấy lại facebook

Hiện nay rất nhiều kẻ mạo danh “dịch vụ lấy lại Facebook” với nhiều chiêu trò tinh vi để lừa đảo người dùng. Tài khoản Facebook của nhiều người dùng sẽ chứa rất nhiều thông tin quan trọng, bí mật cá nhân, nếu rơi vào tay những kẻ này có thể tận dụng để tống tiền chủ tài khoản.

Một ví dụ có thể kể đến như việc chúng gửi cho bạn một đoạn tin nhắn, chỉ cần bạn bấm vào đường link sẽ điều hướng đến nền tảng khác và bắt chúng ta phải nhập tài khoản mật khẩu đăng nhập Facebook. Nếu người dùng nhập tài khoản mật khẩu các đối tượng xấu sẽ sử dụng để đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản Facebook của người đó.

Một phương thức lừa đảo khác là các đối tượng này sẽ nhận dịch vụ lấy lại Facebook cho người dùng, nhưng bắt người dùng chuyển tiền nhiều lần và sau đó “bốc hơi”.

Vậy làm cách nào để nhận định đơn vị dịch vụ lấy lại Facebook không lừa đảo

Làm trước trả sau, không bắt cọc tiền

Đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook uy tín sẽ không bắt khách hàng phải cọc tiền và chỉ nhận thanh toán khi đã lấy lại tài khoản Facebook cho khách hàng thành công.

Đăng ký kinh doanh, có doanh nghiệp, người đại diện rõ ràng

Một yếu tố nữa để xác định đơn vị dịch vụ Facebook uy tín là người dùng cần kiểm tra thông tin đơn vị đó thật kĩ càng. Thông thường đơn vị uy tín sẽ có đăng ký kinh doanh, thông tin người đại diện công khai rõ ràng.

Không bắt chuyển tiền nhiều lần

Nhiều kẻ xấu thường bắt người dùng chuyển khoản nhiều lần để có thể lừa đảo được nhiều nhất có thể, nhưng đơn vị uy tín sẽ chỉ thanh toán từ 1-2 lần và bàn giao tài khoản mật khẩu Facebook cho người dùng.

Có hợp đồng dịch vụ, giấy tờ rõ ràng

Tất nhiên, ngoài việc đơn vị có thông tin công khai thì đơn vị dịch vụ lấy lại Facebook uy tín sẽ có hợp đồng, giấy tờ đàng hoàng và có con dấu. Với những trường hợp lấy lại Facebook mà chi phí cao các bạn nên yêu cầu bên dịch vụ xuất giấy tờ rõ ràng, tránh bị lợi dụng để trục lợi.

HAP MEDIA – Đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook đã đăng kí kinh doanh

Với tiêu chí cung cấp dịch vụ “Làm trước trả sau”, HAP MEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook hàng đầu Việt Nam, đã giúp hàng ngàn người lấy lại được tài khoản Facebook của mình.

HAP MEDIA là đơn vị đã đăng ký kinh doanh, có mã số thuế đàng hoàng và có cơ sở tại OV14.5 VIGLACERA, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI. Với những trường hợp chi phí lấy lại cao, Hap Media hỗ trợ xuất hóa đơn, hợp đồng có dấu đỏ cho khách hàng.

Hiểu rằng nhiều người dùng coi tài khoản Facebook là nơi chứa đựng nhiều kỉ niệm và thông tin quan trọng, Hap Media luôn không ngừng nâng cấp kĩ thuật chuyên môn và hỗ trợ bảo hành khách hàng đầy đủ khi sử dụng dịch vụ tại Hap Media.

HAP MEDIA AGENCY – Đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook uy tín số một Việt Nam

Hotline: 0847019999

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvufbhap

Website: https://hapmedia.vn/

Địa chỉ: Số OV14.6, Khu Đô Thị Viglacera, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận của bạn

Bài viết nổi bật - hap media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho tôi