Chi tiết cách để tiểu sử Facebook không công khai cực dễ

cách để tiểu sử facebook không công khai

Tiểu sử trên trang cá nhân Facebook là cái mà nhiều người quan tâm khi thiết lập những thông tin của mình, tuy nhiên nhiều bạn không biết cách để tiểu sử Facebook không công khai khiến cho mỗi lần cập nhật tiểu sử lại hiện lên newfeed của list friends. Điều nay gây khó chịu đối với những bạn thích sự riêng tư hơn. Trong bài viết dưới đây HAP Media sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách để tiểu sử Facebook không công khai. Cùng tham khảo nhé

Thêm tiểu sử trên trang cá nhân Facebook để làm gì?

Tiểu sử trang cá nhân trên Facebook giúp bạn có thể thêm những câu châm ngôn hoặc chia sẻ thông tin cá nhân mà bạn muốn mọi người biết. Điều này giúp tạo nét đặc biệt và tạo điểm nhấn trên trang cá nhân của bạn, khiến nó trở nên nổi bật và thu hút người khác hơn.

Cách thêm tiểu sử trên trang cá nhân Facebook

Trên điện thoại

Mở ứng dụng Facebook, nhấn dấu 3 gạch ngang và vào trang cá nhân Facebook. > Chọn mục Chỉnh sửa chi tiết công khai > Tại phần Tiểu sử, nhấn chọn Thêm > Nhập đoạn văn tuỳ thích rồi nhấn Lưu

Trên máy tính

Đăng nhập tài khoản của bạn, tiếp theo bạn click vào ảnh đại điện Facebook bên góc trái. > Chọn Thêm tiểu sử dưới tên Facebook của bạn > Nhập đoạn văn tuỳ thích rồi nhấn Lưu là xong.

Chỉnh sửa tiểu sử trên facebook có thông báo không?

Khi bạn chỉnh sửa tiểu sử trên Facebook, thông thường sẽ có thông báo rõ ràng gửi đến bạn bè hoặc người theo dõi của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân một cách thoải mái mà nhưng có lẽ nếu bạn không muốn bạn bè hoặc người theo dõi mình nhận được thông báo rằng bạn đã thay đổi tiểu sử thì việc này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thoải mái.

Còn đối với những thông tin khác như thay ảnh đại diện hoặc ảnh bìa, thì Facebook có thể gửi thông báo cho bạn bè của bạn để thông báo về những thay đổi này. Điều này giúp bạn bè của bạn có cơ hội để thấy và tương tác với nội dung mới của bạn trên trang cá nhân.

XEM THÊM >> 11+ bí kíp tăng follow facebook thật, không ảo, hiệu quả 100%

Hướng dẫn chi tiết cách để tiểu sử facebook không công khai

Nếu bạn muốn thay đổi tiểu sử Facebook mà không hiện lên newfeed của bạn bè thì hãy thực hiện theo hướng dẫn cách để tiểu sử facebook không công khai sau đây:

Cách để tiểu sử facebook không công khai trên điện thoại

B1: Để thêm thông tin mới vào trang cá nhân Facebook của bạn, bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Facebook. 

Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chọn trang cá nhân của bạn. 

cách để tiểu sử facebook không công khai

B2: Tiếp theo, chọn mục “Chỉnh sửa chi tiết công khai.” Tại phần “Tiểu sử,” bạn nhấn vào “Thêm” và sau đó nhập đoạn văn hoặc thông tin muốn chia sẻ.

B3: Cuối cùng, đừng quên nhấn “Lưu” để cập nhật thay đổi.

Cách để tiểu sử facebook không công khai trên máy tính

B1: Hãy truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

cách để tiểu sử facebook không công khai

B2: Sau đó, bấm vào ảnh đại diện của bạn ở góc trái trên màn hình.

cách để tiểu sử facebook không công khai

Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn gọi là “Thêm tiểu sử,” nằm dưới tên Facebook của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào đó, nhập đoạn văn hoặc thông tin mà bạn muốn thêm và sau đó nhấn “Lưu” để hoàn thành quá trình cập nhật tiểu sử của mình.

Để xoá một phần hoặc toàn bộ tiểu sử trên Facebook, bạn chỉ cần truy cập mục “Tiểu sử” và chọn “Chỉnh sửa.” Sau đó, chọn “Gỡ” để xoá thông tin cụ thể hoặc xoá toàn bộ tiểu sử, tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Làm thế nào để ẩn các thông tin cá nhân khác trên Facebook?

B1: Truy cập trang cá nhân của mình. Tiếp theo, chọn  “Giới thiệu.”

B2: Tại trang “Giới thiệu,” bạn sẽ thấy “Thông tin cơ bản và liên hệ” để chỉnh sửa. Bạn có thể lựa chọn ẩn hoặc hiển thị các thông tin cá nhân như địa chỉ nhà, email, ngày tháng năm sinh và nhiều thông tin khác. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình 2 đầu người để thực hiện chỉnh sửa.

B3: Tiếp theo, nhấn vào mũi tên xuống ở phần “Bạn bè” và chọn “Chỉ mình tôi,” sau đó nhấn “Lưu thay đổi”. Hoặc dùng mục “Tùy chỉnh”

B4: Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mục “Tùy chỉnh” để tùy chỉnh thêm quyền riêng tư.

B5: Khi bạn đã thiết lập xong, đừng quên nhấn “Lưu thay đổi” để hoàn tất quá trình set quyền riêng tư trên trang cá nhân của mình.

XEM THÊM >> [TOP 5 DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW FACEBOOK UY TÍN NHẤT 2023]

Giải đáp câu hỏi liên quan

Thời gian chỉnh sửa lại tiểu sử facebook trong bao lâu?

Thời gian mà bạn có để chỉnh sửa lại tiểu sử trên Facebook không có giới hạn cụ thể. Bạn có thể chỉnh sửa tiểu sử của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn, và các thay đổi sẽ ngay lập tức được áp dụng sau khi bạn nhấn “Lưu” hoặc “Cập nhật.”

Thông tin tiểu sử facebook có cần chính xác không?

Việc cung cấp thông tin tiểu sử trên Facebook cần thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ thông tin đúng về bản thân mìn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nếu bạn chẳng may mất tài khoản hoặc bị hack Facebook

Kết luận

Trên đây HAP Media đã hướng dẫn bạn cách để tiểu sử facebook không công khai. Chúc bạn thành công khi thực hiện các thay đổi trên Facebook của mình! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm sự hỗ trợ, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ cộng đồng Facebook hoặc trang trợ giúp của Facebook.

Liên hệ HAP MEDIA – Hỗ trợ dịch vụ Facebook 

Tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7.

HOTLINE: 0847 01 9999

ZALO: 092 202 0123

YOUTUBE: HAP MEDIA

FACEBOOK: HAP MEDIA – Agency

ĐỊA CHỈ: OV14.6 Khu đô thị Viglacera, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận của bạn

Bài viết nổi bật - hap media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Xin chào tôi có thể giúp gì cho bạn
Gọi cho tôi